Trường mầm non uy tín tại Hóc Môn?

Địa chỉ:

23 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn

Liên hệ chúng tôi!

0909.527.666
Trường mầm non uy tín tại Hóc Môn?
Ngày đăng: 06/07/2023 09:59 PM

  Bạn đang tìm kiếm một trường mầm non uy tín tại Hóc Môn cho con yêu của bạn? Bạn muốn con bạn được học tập và phát triển trong một môi trường an toàn, thân thiện và chất lượng? Bạn không cần phải lo lắng nữa, vì trường mầm non Thảo Nguyên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

  Trường mầm non Thảo Nguyên là một trong những trường mầm non hàng đầu tại Hóc Môn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc trẻ. Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Trường cũng áp dụng phương pháp giáo dục tích cực, kích thích sự sáng tạo và ham học hỏi của trẻ, đồng thời nuôi dưỡng những phẩm chất đạo đức và kỹ năng sống cho trẻ.

  Trường mầm non Thảo Nguyên luôn mong muốn mang đến cho các bé một môi trường giáo dục lý tưởng, nơi các bé có thể vui chơi, học hỏi và phát triển toàn diện. Nếu bạn quan tâm đến trường mầm non Thảo Nguyên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  - Địa chỉ: 186 Tổ 4 , Ấp 7 , Đông Thạnh , Hóc Môn , HCM
  - Điện thoại: 0909527666
  - Email: mnthaonguyen75@gmail.com

  Hãy nhanh tay đăng ký cho con bạn ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ trường mầm non Thảo Nguyên! Chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ bạn!
   

  Zalo
  Hotline