🏡🏡🏡Trường mầm non Thảo Nguyên 1-2-3

Địa chỉ:

23 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn

Liên hệ chúng tôi!

0909.527.666
🏡🏡🏡Trường mầm non Thảo Nguyên 1-2-3

Trường Mầm Non Thảo Nguyên là một trường mầm non chất lượng cao, được thành lập năm 2015, có địa chỉ tại 23 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn. Trường có số điện thoại liên hệ là 0909527666 và email: mnthaonguyen75@gmail.com.

Trường Mầm Non Thảo Nguyên có nhiều ưu điểm nổi bật, mà mình xin kể ra đây:

- Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về phương pháp giáo dục sớm cho trẻ.
- Trường có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ và an toàn. Trường có nhiều phòng học, phòng chơi, phòng ngủ, phòng ăn, phòng y tế và sân chơi được trang bị đầy đủ đồ dùng và thiết bị phục vụ cho việc học tập và vui chơi của trẻ.
- Trường có chương trình giáo dục phong phú, đa dạng và phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Trường áp dụng chương trình giáo dục đổi mới kết hợp với các hoạt động thực tế, thực nghiệm, thể chất, âm nhạc, nghệ thuật và tiếng Anh.
- Trường có chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp cho trẻ các bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng và an toàn. Trường cũng có chế độ chăm sóc sức khỏe và phòng bệnh cho trẻ, thường xuyên kiểm tra sức khỏe và tiêm chủng cho trẻ theo lịch.
- Trường có mức học phí hợp lý, cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho các gia đình có nhiều con học cùng trường. Trường cũng có chính sách hỗ trợ học bổng cho các trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu các bạn quan tâm, hãy liên hệ với trường qua số điện thoại hoặc email mà mình đã cung cấp ở trên nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của trường.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRƯỜNG MẦM NON THẢO NGUYÊN

Địa chỉ: 23Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn
ĐIỆN THOẠI: 0909527666
EMAIL: mnthaonguyen75@gmail.com

Zalo
Hotline